Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 1.

Honda CT125 là dòng xe máy dành cho những người thích đi du lịch. Với giá bán từ 150 triệu đồng, mẫu xe này tương đối kén khách, tuy nhiên vài lô nhập về ban đầu được cho biết đã bán hết. Chiếc xe được nhập về từ Thái Lan thông qua doanh nghiệp tư nhân.

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 2.

Đáng chú ý hơn, doanh nghiệp nhập khẩu xe máy lần này đưa về phiên bản đặc biệt có tên CT125 Stanley. Bản này được sản xuất giới hạn chỉ 150 xe trên toàn cầu. Phiên bản Stanley hiện chưa được công bố giá nhưng chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với mức giá 150 triệu đồng của bản tiêu chuẩn.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 3.

Điểm nhấn đầu tiên dễ nhận ra nhất là màu sơn xám mờ kiểu quân đội.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 4.

Dè chắn bùn phía trước gắn logo Stanley.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 5.

Phiên bản Stanley thu hút bởi hàng loạt phụ kiện đi kèm, trong đó nổi bật ở phần đầu là hộp chứa đồ đa năng với thiết kế móc khoá kiểu cổ điển.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 6.

Trong khi đó, một hộp bảo quản lạnh được gắn ở phía sau đuôi xe. Theo thông số hãng đưa ra, hộp này có thể chứa tới 21 lon đồ uống và giữ lạnh trong 36 tiếng đồng hồ.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 7.

Yên xe là loại đơn nên xe này chỉ sử dụng được một người. Xe có kích thước tổng thể dài x rộng là 1.960 x 805 mm. Chiều cao yên 800 mm. Khối lượng khô là 120 kg.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 8.

Cụm đèn phía trước công nghệ LED nhưng vẫn mang kiểu dáng tròn trịa cổ điển, được bảo vệ bằng khung thép bên ngoài.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 9.

Đèn hậu cũng sử dụng LED. Honda đã khéo thiết kế cụm đèn LED theo kiểu dáng có phần truyền thống của những dòng xe cũ.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 10.

Tương tự, cụm đồng hồ trông cũng khá cổ điển với dãy đèn báo số, xi-nhan và đèn pha, nhưng kết hợp với LCD hiện đại để dễ quan sát hơn.

Xe sử dụng ghi đông trần. Phía trước tay nắm là tấm ốp bảo vệ tay. Các nút bấm được đặt nổi, dễ thao tác.

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 12.

Xe sử dụng động cơ 125 phân khối, 4 kỳ, làm mát bằng gió, cho công suất 8,8 ps và mô-men xoắn 11 Nm. Dung tích bình nhiên liệu là 5,3 lít, cho phép di chuyển tới 360 km khi đổ đầy bình.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 13.

Bánh trước có kích thước 80/90-17 với bộ vành căm 17 inch và phanh đĩa có tích hợp ABS. Phuộc trước có hành trình lên tới 110 mm và được bọc cao su bên ngoài để bảo vệ.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 14.

Bánh sau có kích thước giống bánh trước. Hệ thống phanh cũng là đĩa nhưng không có ABS.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 15.

Hệ thống ống xả được đặt cao với tấm ốp bảo vệ phía ngoài.

 

Hàng hiếm Honda CT125 Stanley giá cả trăm triệu đồng tại Việt Nam: Dáng off-road nhưng chỉ dành cho người sưu tầm - Ảnh 16.

Honda CT125 Stanley quả thực là dòng xe dành cho người thích đi phượt, nhưng có lẽ với mức giá lên tới hàng trăm triệu đồng, dòng xe này sẽ chỉ dành cho những ai thực sự đam mê và thích sưu tầm. Hiện tại, ở Thái Lan, dòng CT125 cũng đang “cháy hàng”, số lượng xe bán ra không nhiều….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *